หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung POWERbot VR7000 Star Wars Limited Edition ขายในไทยแล้ว ราคา 19,990

เมื่อกลางเดือนที่แล้ว ทางซัมซุงได้ทำการเปิดตัว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot VR7000 ลายพิเศษ Star Wars Limited Edition เพื่อฉลองการกลับมาของภายนตร์ Star Wars ภาคล่าสุด The Last Jedi ไปเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมาโดยมี 2 ลาย ได้แก่ Darth Vader และ Stormtrooper

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung POWERbot VR7000 Star Wars Limited Edition ราคา 19,990 บาท

Samsung POWERbot VR7000 Star Wars Limited Edition

ตอนนี้ S-eStore ร้านค้าออนไลน์ของทางซัมซุง ประเทศไทย ได้นำหุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot VR7000 ลาย Darth Vader เข้ามาจำหน่ายในราคา 19,990 บาท ซึ่งมีราคาถูกกว่าตอนที่เปิดตัวเป็นอย่างมาก และมีการแถมหน้ากาเปลี่ยนเสียง Darth Vader มูลค่า 1,175 บาท มาให้ด้วย

จุดเด่นของรุ่นนี้คือ มาพร้อมกับ Wi-Fi connectivity การควบคุมการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน และมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเสียงดาบไลท์เซเบอร์ และเสียงหายใจของ Darth Vader

สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น VR7000 นี้เคยเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับรางวัล Innovation Award ในงาน CES 2017 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้มาพร้อมฟีเจอร์ CycloneForce technology และ Edge Clean Master ที่จะคอยช่วยทำความสะอาดตามขอบผนังและกำแพงได้มากขึ้น ทำงานแบบอัตโนมัติ และมีการจดจำแผนที่ของห้องที่ทำความสะอาด พร้อมกับคำนวณหาเส้นทางในการทำความสะอาดที่เร็วที่สุด

สาวก Star Wars ที่ชื่นชอบ Darth Vader อยากจับจองเป็นเจ้าของ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ S-eStore.com

แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments

You may also like...