11street จับมือพาร์ทเนอร์เปิด Official Store รุกขยายตลาดมากขึ้นในปี 2561

11street จับมือพาร์ทเนอร์รายใหญ่ จับทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่นิยมช้อปสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านช่องทางออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ซมากขึ้น รุกขยายตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคให้มีสินค้าหลากหลายเพิ่มมากขึ้น โดยตั้งเป้ายอดขายเฉพาะสินค้าในกลุ่มอุปโภคบริโภคเติบโตขึ้น 3 เท่า จากปี 2560 และเพิ่มจำนวนสินค้าอุปโภคบริโภคมากขึ้นเป็น 390,000 รายการ

เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่นิยมสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก ประหยัด รวดเร็ว และมีสินค้าใหม่ในราคาสุดคุ้ม และเมื่อเร็วๆ นี้ ได้จับมือกับผู้ผลิตสินค้าอุปโภคและบริโภครายใหญ่อย่าง ไลอ้อน ชบาบางกอก และยูเอฟซี เพิ่มเปิดร้านค้าออนไลน์ Official Store และจัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปทุกเดือน

11street เตรียมรุกขยายตลาดมากขึ้นในปี 2561

ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า “การช้อปสินค้าอุปโภคบริโภคในยุคปัจจุบันได้รับความนิยมจากนักช้อปชาวไทยเพิ่มมากขึ้น เพราะพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ตของคนไทยมีการเปลี่ยนแปลงและมีการใช้งานเพิ่มขึ้น โดยในปีนี้ตั้งเป้ายอดขายเฉพาะสินค้าในกลุ่มอุปโภคบริโภคเติบโตขึ้น 3 เท่า จากปี 2560

“ปัจจุบันอีฟเลฟเว่นสตรีทมีจำนวนสินค้าอุปโภคบริโภคที่ครอบคลุมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าในครัวเรือนกว่า 166,000 รายการ และตั้งเป้าจะเพิ่มจำนวนสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้นถึง 390,000 รายการ ภายในปี 2561 โดยพาร์ทเนอร์รายใหญ่ที่มาเปิด Official Store ที่อีเลฟเว่นสตรีทแล้ว ได้แก่ เนสท์เล่ แบรนด์ซุปไก่สกัด ไลอ้อน ยูเอฟซี ชบาบางกอก อําพลฟูดส์ เกษตร ข้าวหงษ์ทอง และจะขยายสู่แบรนด์ดังอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราว่าสามารถเลือกซื้อสินค้าของแท้จากเจ้าของแบรนด์โดยตรงได้ง่ายขึ้นที่อีเลฟเว่นสตรีทด้วยบริการจัดส่งตรงถึงบ้าน และยังสามารถเลือก ช้อปแบบเหมายกลังได้สะดวก ซึ่งการซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภคแบบจำนวนมากๆ เป็นแพ็คหรือซื้อทั้งลังนั้นเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง”

โดยปัจจุบันอีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าให้เลือกช้อปกว่า 9 ล้านรายการ และมีจำนวนผู้ขายกว่า 23,000 ราย และบริษัทฯ พบว่าพฤติกรรมนักช้อปยุคใหม่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และช้อปสินค้าในการราคาสุดคุ้ม หากช่วงที่มีการจัดทำแคมเปญโปรโมชั่นออกมาก็จะเป็นอีกแรงกระตุ้นทำให้ผู้บริโภคหันมาช้อปสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น โดยเฉลี่ยการซื้อสินค้า 390 บาท /ครั้ง และกลุ่มอายุเฉลี่ย 25 – 34 ปี เป็นกลุ่มที่เข้ามาเลือกช้อปสินค้าอุปโภคบริโภคมากที่สุด โดยสินค้าในกลุ่มที่ได้รับความนิยมในการสั่งซื้อจากอีเลฟเว่นสตรีทในปี 2560 5 อันดับ ได้แก่ 1. แบรนด์ซุปไก่สกัด 2. โอโวมอลตินครั้นชี่ 3. นมอัลมอนด์ 4. ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส และ 5. ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบสำหรับผ้าสีและผ้าขาว

เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้พบกับโปรโมชั่น “Chinese New Year Food Festival” ตรุษจีนนี้ กินอาหารดี มีมงคล จากอีเลฟเว่นสตรีทที่ขนสินค้า เช่น ข้าวหงษ์ทอง น้ำมะพร้าว ยูเอฟซี วุ้นเส้น ตราเกษตร และสินค้าอีกมากมาย มาลดในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50% ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 11 กุมภาพันธ์ 2561 และสามารถดาวน์โหลดคูปองจากแคมเปญ “Birthday Salebration” ลดเพิ่มสูงสุดถึง 550 บาท ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments

You may also like...