ฉลองครบรอบ 1 ปี ของ 11street ประเทศไทย พบสินค้าฮอตไอเท็ม ลดสูงสุด 75%

ฉลองครบรอบ 1 ปี ของ 11street ประเทศไทย พบกับสินค้าห้ามพลาดประจำเดือน ทั้งโดรนขนาดเล็กที่เหมาะกับคนรักการถ่ายภาพในมุมที่ไม่เหมือนใคร แก็ดเจ็ดสุดฮอตอย่างปริ้นเตอร์แบบพกพา กล้องถ่ายภาพ สมาร์ทวอช และลำโพงบลูทูธ กล่องบรรจุอาหารที่ทุกบ้านต้องมีนำเข้าจากเกาหลี รวมถึงเครื่องสำอางและสินค้าแฟชั่นสุดฮอต ที่คัดสรรมาแล้วว่าใหม่และอินเทรนด์สุดๆ ลดเลยสูงสุด 75% ขาช้อปห้ามพลาดดีลพิเศษแบบนี้

DJI Mavic Air Combo – Adventure Unfolds

ในยุคนี้โดรนนับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่คนที่หลงรักการถ่ายภาพต้องมีไว้สำหรับเก็บภาพความประทับใจในทุกโอกาส เพื่อเอาใจลูกค้า 11street ร่วมกับ DJI Official Store แบรนด์ชั้นนำในเรื่องโดรน จัดโปรโมชั่น “DJI Mavic Air Combo – Adventure Unfolds” รวบรวมโดรนหลากหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศสุดล้ำ และฟีเจอร์สุดฉลาด ในขนาดพกพาสะดวก ในราคาสุดพิเศษพร้อมบริการจัดส่งฟรี และข้อเสนอผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 พบสินค้าไฮไลต์ ได้แก่

 • DJI Mavic Air Combo โดรนขนาดเล็ก DJI Mavic Air ที่จัดมาครบเซ็ตแบบคอมโบ ที่ถ่ายภาพแบบพาโนรามาได้คมชัด สามารถได้ภาพวิดีโอแบบสโลว์โมชั่น จับภาพคมชัดแบบ HDR มาพร้อมระบบหลบสิ่งกีดขวางเองได้ ราคาพิเศษทั้งชุดเพียง 37,500 บาท
 • DJI Mavic Pro Combo สนุกกับการถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ ด้วยโดรนขนาดที่กระทัดรัดสามารถพกพาติดตัวไปได้ในทุกที่ บินได้ไกลถึง 7 กิโลเมตร สามารถถ่ายวีดีโอได้ในระดับ 4K และยังมีระบบกันสั่นในตัวที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย ทั้งชุดแบบคอมโบจากราคาปกติ 55,000 บาท เหลือเพียง 43,290 บาท

Let Splash Your Style Smart Match

11street ชวนทุกคนมาช้อปแก็ดเจ็ตให้เข้ากับทุกดิจิตัลไลฟสไตล์รุ่นใหม่ พบสินค้าแบรนด์ดังจากซัมซุง ฟูจิฟิล์ม Xiaomi โกโปร JBL และอีกมากมายในราคาลดสูงสุด 60% กับโปรโมชั่น “Let Splash Your Style Smart Match” ทุกสินค้าสุดอินเทรนด์ ได้แก่ เครื่องปริ้นต์แบบพกพา ลำโพงบลูทูธ กล่องถ่ายรูป สมาร์ทวอทช์ จอมอนิเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ช้อปในราคาสุดชิคได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 สินค้าแนะนำ ได้แก่

 • เครื่องชงกาแฟ Minipresso GR จากแบรนด์ Wacaco ที่เหมาะกับสายผจญภัยและคนที่ชอบท่องเที่ยว สามารถทำเอสเปรสโซ่ร้อนๆ เสิร์ฟได้ทุกที่ กับเครื่องชงกาแฟที่พกพาง่ายมีน้ำหนักเบาเพียง 360 กรัม เพียงใช้กับน้ำร้อนและกาแฟคั่วบดที่คุณชื่นชอบคุณก็จะได้เอ็นจอยกับกาแฟถ้วยโปรดได้ทุกที่ทุกเวลา ราคาปกติ 2,390 บาท ลดเหลือ 1,690 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด
 • Instax Share SP-3 เครื่องปริ้นต์รูป ขนาดพกพา ดีไซน์เก๋จากแบรนด์ฟูจิฟิล์ม เหมาะสำหรับ สายปาร์ตี้หรือสายท่องเที่ยว ไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไร ก็สามารถปริ้นต์รูปถ่ายออกมาได้ทันที ใช้เวลาพิมพ์เพียง 13 วินาที ราคาปกติ 7,990 บาท ลดเหลือ 5,990 บาท รีบหน่อย สินค้ามีจำนวนจำกัด

Glasslock by PHK Shop

ของที่ต้องมีทุกบ้าน ช้อปเลยกับกล่องบรรจุอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากเกาหลี ที่ผลิตจากแก้วเทมเปอร์ปลอดสารเคมี แข็งแรงกว่าแก้วปกติ 3 เท่า ตกแตกยาก จากแบรนด์ Glasslock แบรนด์คุณภาพจากเกาหลี กับโปรโมชั่น “Glasslock by PHK Shop” ตัวสินค้าสามารถเก็บและถนอมความสดของอาหารได้ยาวนาน ทนอุณหภูมิได้ -20 ถึง 120 องศา ฝาพลาสติกและยางซิลิโคนหนาอย่างดี ใส่ไมโครเวฟได้ เหมาะกับคนรักสุขภาพต้องห้ามพลาด ลดสูงสุด 60% ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561

 • ชุดกล่องแก้วปลอดสารเคมีจาก Glasslock สุดคุ้ม 10 ชิ้น ทั้งชุดจากราคาปกติ 2,888 บาท ลดเหลือเพียง 1,155 บาท ประกอบด้วย
  1) กล่องแก้วถนอมอาหารเทมเปอร์กลาส ขนาด 150 มล. 2 ใบ / ขนาด 175 มล. 2 ใบ / ขนาด 490 มล. 2 ใบ / และขนาด 950 มล. 1 ใบ
  2) โถแก้วเทมเปอร์กลาส ขนาด 900 มล. 1 ใบ และ ขนาด 500 มล. 1 ใบ
  3) แก้วน้ำเทมเปอร์ 1 ใบ
 • ชุดกล่องแก้วปลอดสารเคมี Glasslock สุดคุ้ม 4 ชิ้น จากราคาปกติ 1,038 บาท ลดเหลือเพียง 499 บาทประกอบด้วย
  1) กล่องแก้วเทมเปอร์ ขนาด 150 มล. 2 ใบ
  2) แก้วน้ำเทมเปอร์ 1 ใบ
  3)โถแก้วเทมเปอร์ 1 ใบ

#ของมันต้องมี

11street

พบกับสินค้าแฟชั่นและบิวตี้ที่สาวๆ เห็นเป็นต้องรัก กับสินค้าไฮไลต์ยอดนิยมและคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด อาทิ ลิปสติก บลัชออน บีบีคุชชั่น กระเป๋า แว่นตาและนาฬิกา และอีกมากมายที่ 11street ได้รวบรวมไว้เพื่อสาวๆ กับโปรโมชั่น “#ของมันต้องมี” จากแบรนด์ดังที่นำมาลดสูงสุดถึง 75% เริ่มตั้งแต่ 23 ก.พ. – 4 มี.ค. 61 พบสินค้าที่สาวๆ ควรต้องมีไว้ครอบครอง ได้แก่

 • บลัชออนแบรนด์ NARS สี Orgasm บลัชออนที่ได้รับการกล่าวถึงจากเว็บรีวิวเครื่องสำอางมากมาย ด้วยคุณภาพเม็ดสีที่แน่น สีสวยเด่นชัด ติดทนนาน จากราคา 1,250 บาท ลดเหลือเพียง 813 บาท
 • กระเป๋า Bao Bao Issey Miyake รุ่น Platinum กระเป๋าสุดฮิตสำหรับสาวๆ ยุคนี้ มีให้เลือกทั้งสีเงิน สีทอง สีฟ้า และสีชมพู จากราคา ปกติ 31,900 บาท ลดเหลือเพียง 27,490 บาท

แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments

You may also like...