Korean Shocking Deals ที่ 11Street ช้อปสินค้าใหม่ส่งตรงจากเกาหลี ลดสูงสุด 90% พร้อมส่งฟรี

เดือนกันยายนนี้ สาวกเกาหลีห้ามพลาดกับสินค้าใหม่สุดฮอตส่งตรงจากเกาหลีให้ช้อปกันได้ง่ายไม่ต้องบินไปให้เหนื่อย กับแคมเปญ Korean Shocking Deals ที่ 11 Street ลดสูงสุด 90% พร้อมส่งฟรี

แคมเปญ Korean Shocking Deals ช้อปสินค้าใหม่จากเกาหลีที่ 11Street ลดสูงสุด 90% พร้อมส่งฟรี

แคมเปญ Korean Shocking Deals ช้อปสินค้าใหม่จากเกาหลีที่ 11Street ลดสูงสุด 90% พร้อมส่งฟรี

  • ช้อปสินค้าใหม่สุดฮอตส่งตรงจากเกาหลีในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุด 90% แถมบริการจัดส่งฟรี
  • พร้อมลุ้นกับ Lucky Lollipop โดยทุกออเดอร์ที่ซื้อจะได้รับทันที 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัลมากมาย รวมกว่า 1.1 ล้านบาท
  • ช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 กันยายน 2560

เดือนกันยายนนี้ สาวกเกาหลีห้ามพลาดกับสินค้าใหม่สุดฮอตส่งตรงจากเกาหลีให้ช้อปกันได้ง่ายไม่ต้องบินไปให้เหนื่อย ลูกค้า “11street” จะได้ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ในราคาสุดคุ้มภายใต้แคมเปญ “Korean Shocking Deals” พบกับสินค้ายอดนิยมที่นำมาจัดโปรโมชั่นลดสุดคุ้มสูงสุด 50 – 90% พบกับสินค้า อาทิ เครื่องสำอาง รองเท้า กระเป๋า แว่นตา สินค้าลิขสิทธิ์แท้ Kakao Friends หรือสินค้ายอดฮิตที่ทุกคนต้องซื้อเป็นของฝากจากเกาหลีในราคาสุดพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งฟรี เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560 สินค้าไฮไลต์ ได้แก่

รองเท้า FILA กระเป๋า แว่นตา สินค้าลิขสิทธิ์แท้ Kakao Friends

  • สินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก Kakao Friends แอพแชทอันดับหนึ่งของเกาหลี กับคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารัก อย่างเจ้าแมวฟ้าผมบ๊อบหรือ “Neo” ลูกพีชสีชมพูจอมกวน “Apeach” และเจ้าเป็ดขี้โมโห “Tube” บินตรงขนมาลดราคามากมาย อาทิ กระเป๋าเครื่องสำอาง เคสมือถือ รองเท้า หมอนรองคอ และอีกมากมายที่นำมาไว้ให้แฟน Kakao ในเมืองไทยได้ครอบครองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สินค้าไฮไลต์ ได้แก่ รองเท้าแตะ Kakao Friends สุดน่ารักราคาปกติ 1,600 บาท ลด 56% เหลือ 690 บาท และกระเป๋าเครื่องสำอาง Kakao Friends มีมาให้เลือกกับหลากหลายคาแรคเตอร์ จากราคาปกติ 2,000 บาท ลด 58% เหลือ 830 บาท
  • FILA แบรนด์แฟชั่นฮิตของเหล่าสาวกเกาหลี ที่ขนมาให้นักช้อปไทยได้ช้อปสนุกกันแล้ว พบกับเสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ กระเป๋าผ้า กระเป๋าสตางค์ สีสันสดใสน่ารัก ถ้าไม่อยากเอ้าท์มาช้อปกันได้แล้ว สินค้าไฮไลต์ ได้แก่ รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่น Court Deluxe Assorted สตรีทสไตล์เหมาะกับสาวไทยที่ชอบลุคเกาหลี มีมาให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งแบบผูกเชือกและแบบแถบกาว ลด 58% จากราคาปกติ 6,250 บาท เหลือ 2,610 บาท และกระเป๋าสตางค์ FILA Heritage Linear มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว ชมพู ฟ้าและน้ำเงิน จากราคาปกติ 1,900 บาท ลด 53% เหลือ 881 บาท
  • แยมชาเขียว O’Sulloc Green Tea Milk Spread ขนาด 200 กรัม ซื้อ 1 แถม 1 แบรนด์ชาเขียวชื่อดังประจำเกาะเชจู ที่ทำแยมสุดอร่อยกินคู่กับขนมปังก็สุดแสนอร่อย ใครๆ ก็ต้องซื้อเป็นของฝาก จากราคาปกติ 933 บาท ลด 57% เหลือ 400 บาท

กติกาลุ้นรับรางวัล Lucky Lollipop

สนุกมากขึ้นพร้อมลุ้นกับโปรโมชั่น Lucky Lollipop โดยทุกออเดอร์ที่ซื้อจะได้รับทันที 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัลมากมาย รวมกว่า 1.1 ล้านบาท ได้แก่ ซัมซุง กาแลคซี่ S8+ จำนวน 11 รางวัล ทริปท่องเที่ยวเกาหลี (ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 5 วัน 3 คืน สำหรับ 2 ท่าน) จำนวน 11 รางวัล และ MacBook Air จำนวน 11 รางวัลประกาศรางวัลวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ทางเฟซบุ๊ก 11street TH

ห้ามพลาดตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้กับแคมเปญ “Shocking Deals…Shocking Days” ขนสินค้าสุดฮอตมาลดราคาสูงสุดกว่า 90% และยังมีกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือน สมัครสมาชิกใหม่รับเลยโบนัสคูปองส่วนลด 11% ใช้ลดได้ทันทีและแจกฟรีทุกวันตลอดเดือนกันยายน พร้อมคูปองค่าจัดส่งมูลค่า 50 บาท ให้ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป (คูปองมีจำนวนจำกัด)

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

แสดงความคิดเห็น

You may also like...